อย่าลืมตรวจสอบว่าคุณได้เปิดผู้ติดตามโดยต้องตั้งค่าในเฟสให้มีอายุ 18 ปีขึ้นไปถึงจะเปิดได้
และได้ตั้งโพสต์ที่ต้องการเพิ่มไลค์เป็นสาธารณะแล้ว (เปิดผู้ติดตามคลิกที่นี่)

คำเตือน : เว็บนี้เป็นเพียงสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนไลค์ซึ่งกันและกัน เขาไลค์ให้คุณ คุณก็จะไลค์ให้เขา


มาสิมาลอง "ปั้มไลค์" กัน !

พูดถึงการเพิ่มไลค์ ใครยังไม่เคยใช้บริการนี้บางผมบอกเลยว่าคุณพลาดแล้วละเพราะการทำการตลาด ณ ปัจจุบันนี้เครื่องมือเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อช่วยให้คุณค้นหากลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ในอดีตหลายค้นพยายามค้นหากลุ่มเป้าหมายที่แท้จริงกัน เพื่อง่ายและสะดวกในการปิดการขาย แต่กว่าคุณจะค้นเจอนั่นอาจจะต้องเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลาไปมากกว่าปกติ ดังนั่นเราจึงควนหาเว็บที่มีเครื่องมือให้การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายไม่ว่าจะวิธีการใด ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ การโพส การปั้มไลค์ ปั้มผู้ติดตาม รวมถึงแสดงอีโมชั่นต่าง ๆ ให้คนที่เห็นสามารถมีอารมณ์ร่วมไปกับโพสหรือคอนเท้นเท้นต่าง ๆ เหล่านั่นด้วยนั่นเอง

                นักการตลาดหลายคนต่างก็บอกว่าหากเราใช้วิธีการแบบธรรมชาติ ก็อาจจะดีกว่าแนวทางแบบนี้ คือ ผมมองว่าถ้าในอดีตอาจจะดีมากถึงมากที่สุด แต่ ณ ปัจจุบันนี้มันเป็นไปได้ยากกับการที่เราไม่มีการใช้เครื่องมือเข้ามาเป็นตัวช่วยทำให้เพจของเราดูน่าเชื่อถือและสามารถจับต้องได้ ตัวอย่างเช่น มีคนถูกใจ 100 คนกับมีคนถูกใจ 100000 คนบนเพจของคุณ คุณคิดว่าเพจไหนมีความน่าติดตามมากกว่ากัน เพจไหนน่าอ่านกว่ากัน เพจไหนน่าจะมีคนพูดถึงมากกว่ากัน ทั้งที่บทความบนเพจ 1 แสนอาจจะไม่ได้ดีอะไรเลย เพจ 100 อาจจะดีกว่าหลายเท่าตัว แต่ปัจจัยในการใช้สื่อโซเชียลมีเดีย ณ ปัจจุบันได้เปลี่ยนไปมุมมองจะดูที่ปริมาณเป็นหลักจะมาใช้คำว่า น้อยแต่มากไม่ได้อีกต่อไป

ดังนั่นเมื่อคุณเห็นแล้วว่าสิ่งไหนควรที่จะพูดถึงมากว่า สิ่งไหนควรที่จะต้องทำก่อนเป็นอันดับต้น ๆ คุณก็ควรที่จะต้องเลือกใช้เครื่องมือและองค์ประกอบเหล่านั่นก่อนจะดีกว่ากันเยอะ เห็นหลายคนบอกเว็บนั่นดี เว็บโน่นดี เว็บนี้ดี แต่ถามตรง ๆ คุณเคยใช้งานแบบจริงจังบางแล้วหรือยัง หากคุณเคยซื้อการใช้งานแบบจริงจรังแล้วค่อยมาสรุปว่าเว็บไหนดีน่าจะเวิร์คกว่านะ ผมว่าดียิ่งขึ้นนะ แต่จากประสบการณ์ที่เคยใช้งานมาเว็บ https://www.add-like.com/login เว็บที่ลองเข้าใช้งานเครื่องมือดูแล้วง่ายมาก ไม่ว่าเราจะปั้มไลค์ เพิ่มผู้ติดตาม รับแชร์เพจ หรือเพิ่มอีโมชั่นก็ดี บอกเลยว่าแต่ละครั้งที่ใช้งานได้ผลลัพธ์เยอะมากครับ แทบจะไม่ต้องใช้โปรแกรมอื่น ๆ อีกเลย แถมได้เป็นคนไทยแท้ 100% ด้วยนะ คุ้มมากบอกเลยยิ่งใช้ยิ่งชอบ ยิ่งใช้งานมาก ก็ยิ่งได้มากขึ้นไปอีก ไม่ต้องเสียเงินมากลดไปถึง 70%เลยทีเดียว จะมั่วบู๊ทโพสทำมั้ยให้ยุ่งยากเมื่อมีตัวช่วยที่ดีอยู่แล้วควรใช้งานให้เป็นประโยชน์สิเนอะ


Copyright © 2017-2018 ADD-LIKE

| ปั้มไลค์ | ปั๊มไลค์ | ปั้มไลค์อีโมจิ | ปั้มไลค์ฟรี ได้เยอะ | ปั้มไลค์แฟนเพจ |
ปั้มไลค์ | ปั้มไลค์ | ปั้มไลค์ | ปั้มไลค์


© Copyright 2017 - 2018 | ADD-LIKE